นโยบายคุกกี้สำหรับ www.thepetco.com

นี่คือนโยบายคุกกี้สำหรับ www.thepetco.com เข้าถึงได้จาก www.thepetco.com

คุกกี้คืออะไร

ตามแนวทางปฏิบัติทั่วไปของเว็บไซต์ระดับมืออาชีพเกือบทั้งหมด เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ ซึ่งเป็นไฟล์ขนาดเล็กที่ดาวน์โหลดลงในคอมพิวเตอร์ของคุณ เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของคุณ หน้านี้อธิบายข้อมูลที่พวกเขารวบรวม วิธีที่เราใช้ข้อมูล และสาเหตุที่บางครั้งเราจำเป็นต้องจัดเก็บคุกกี้เหล่านี้ เราจะแบ่งปันวิธีที่คุณสามารถป้องกันคุกกี้เหล่านี้ไม่ให้ถูกจัดเก็บ อย่างไรก็ตาม การทำเช่นนี้อาจปรับลดรุ่นหรือ 'ทำลาย' องค์ประกอบบางอย่างของฟังก์ชันการทำงานของเว็บไซต์

เราใช้คุกกี้อย่างไร

เราใช้คุกกี้ด้วยเหตุผลหลายประการตามรายละเอียดด้านล่าง น่าเสียดายที่ในกรณีส่วนใหญ่ ไม่มีตัวเลือกมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับการปิดใช้งานคุกกี้โดยไม่ปิดการทำงานและคุณลักษณะที่เพิ่มลงในไซต์นี้โดยสมบูรณ์ ขอแนะนำให้คุณทิ้งคุกกี้ทั้งหมดไว้หากคุณไม่แน่ใจว่าจำเป็นต้องใช้หรือไม่ ในกรณีที่ใช้เพื่อให้บริการที่คุณใช้

ปิดการใช้งานคุกกี้

คุณสามารถป้องกันการตั้งค่าคุกกี้ได้โดยการปรับการตั้งค่าบนเบราว์เซอร์ของคุณ (ดูวิธีดำเนินการนี้ในวิธีใช้เบราว์เซอร์ของคุณ) โปรดทราบว่าการปิดใช้งานคุกกี้จะส่งผลต่อการทำงานของเว็บไซต์นี้และเว็บไซต์อื่น ๆ ที่คุณเยี่ยมชม การปิดใช้งานคุกกี้มักจะส่งผลให้มีการปิดใช้งานฟังก์ชันการทำงานและคุณลักษณะบางอย่างของไซต์นี้ด้วยเช่นกัน ดังนั้น ขอแนะนำว่าอย่าปิดการใช้งานคุกกี้ นโยบายคุกกี้นี้สร้างขึ้นด้วยความช่วยเหลือของเครื่องมือสร้างนโยบายคุกกี้ Cookies Policy Generator.

คุกกี้ที่เราตั้งไว้

คุกกี้บุคคลที่สาม

ในบางกรณีพิเศษ เรายังใช้คุกกี้ที่จัดหาโดยบุคคลที่สามที่เชื่อถือได้ ส่วนต่อไปนี้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ของบุคคลที่สามที่คุณอาจพบผ่านไซต์นี้

ข้อมูลมากกว่านี้

หวังว่าจะได้ชี้แจงสิ่งต่าง ๆ สำหรับคุณและตามที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้หากมีบางสิ่งที่คุณไม่แน่ใจว่าคุณต้องการหรือไม่ โดยปกติแล้วจะปลอดภัยกว่าที่จะเปิดใช้งานคุกกี้ในกรณีที่มีการโต้ตอบกับหนึ่งในคุณสมบัติที่คุณใช้บนเว็บไซต์ของเรา

สำหรับข้อมูล ทั่วไปเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ โปรดอ่านบทความนโยบายคุกกี้ the Cookies Policy article.

อย่างไรก็ตาม หากคุณยังคงมองหาข้อมูลเพิ่มเติม คุณสามารถติดต่อเราผ่านหนึ่งในวิธีการติดต่อที่ต้องการ: